Welcome Guest! To enable all features please try to register or login.
Post Reply

[email protected]
Posted : Sunday, December 02, 2018 11:13:32 PM(UTC)
Quote
mmmi

Rank: Newbie

Groups: Registered, Registered Users, Subscribers, Unverified Users
Joined: 11/11/2018(UTC)
Posts: 3


คอนโดให้เช่า ทางเลือกที่สะดวกสบายเเละคุ้มค่าของลูกค้าคอนโดมิเนียม

คอนโดให้เช่า เป็นหนึ่งในทางเลือกยอดนิยมของผู้พักอาศัยคอนโดมิเนียมในปัจจุบัน ส่วนหนึ่งเป็นเพราะความจำเป็นที่ต้องย้ายที่เพื่อการทำงานหรือการเรียน ครั้นจะไปมองหาที่พักประเภทหอพักหรือพาร์ทเม้นท์ โดยทั่วไปเเล้วก็มีจะมีการเรียกเก็บค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมต่าง ๆ เป็นประจำ ลองนึกดูสิว่าในเดือน ๆ หนึ่งคุณต้องหมดเงินไปกับค่าใช้จ่ายที่นอกเหนือจากค่าห้อง ค่าน้ำเเละค่าไฟที่มากจนเกินเรื่องหรือไม่ ดังนั้น คอนโดให้เช่า จึงเป็นธุรกิจหนึ่งที่มีลูกค้าเพิ่มจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ เพราะถึงแม้ว่าจะจ่ายค่าห้องเพิ่มจากที่พักประเภทหอพักหรืออพาร์ทเม้นต์ก็จริง แต่ตัวของผู้เช่าก็ดูเหมือนจะได้รับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ที่มากกว่า

อย่างเเรก แน่นอนว่าการ เช่าคอนโด ได้ได้เปรียบกว่าในเรื่องความสะดวกสบายเเละมีแนวโน้มมีสภาพแวดล้อมภายในที่ดีกว่า เพราะคอนโด กรุงเทพส่วนใหญ่มักจะมีการแบ่งสัดส่วนที่ชัดเจนเเละมีการจัดสรรพื้นที่อย่างเป็นระบบมาตั้งเเต่เริ่มต้น เรื่องของความปลอดภัยเองก็มีมากกว่า เพราะพื้นที่ส่วนใหญ่ในการตั้งคอนโดก็มักจะอยู่ใกล้กับแหล่งชุมชนที่มักได้รับการควบคุมการปลอดภัยอย่างเข้มงวดอยู่เเล้ว นอกเหนือจากนั้นก็อาจจะเป็นเรื่องระบบการจัดการความปลอดภัยภายในของคอนโด ซึ่งส่วนมากก็ทำได้น่าพอใจ

การเช่า คอนโดมือสอง อาศัยยังได้เปรียบในเรื่องของการมีพื้นที่ส่วนกลางไว้ใช้งาน โดยจัดเก็บเป็นค่าบำรุงส่วนกลางรวมไว้กับค่าเช่าอยู่เเล้ว ดังนั้นผู้เช่าจึงไม่ต้องเสียเวลาในการหาสิ่งต่าง ๆ อาทิ ฟิตเนส สระว่ายน้ำ working space สวนหย่อม หรืออื่นใดภายนอก ประหยัดทั้งเวลา เเละไม่ต้องมาคอยเสียค่าใช้จ่ายยิบย่อย ๆ เหมือนเดิม (อย่างไรก็ตาม ไม่ใช่คอนโดมิเนียมทุกแห่งที่จะมีพื้นที่ส่วนกลางไว้รองรับ ขึ้นอยู่กับการเลือกสรรของผู้เช่าหรือซื้อเองด้วย)

ถึงแม้จะได้เปรียบกว่าในเรื่องความครบครัน ความกว้างขวาง ความสะดวกสบาย ผู้ เช่าคอนโด เองก็จะต้องมีความระมัดระวังในขั้นตอนการเริ่มเช่าไม่ต่างกับการเลือกสรรอสังหาริมทรัพย์ประเภทอื่น ๆ ความเสี่ยงที่พบบ่อยอย่างหนึ่งคือ การได้ห้องพักที่ไม่ตรงกับสิ่งที่คาดหวังไว้ในตอนแรก เนื่องจากเพียงแค่เห็นภาพผ่านทางช่องทางที่ผู้ปล่อยเช่าได้นำเสนอเอาไว้เท่านั้น ทางที่ดีที่สุดคือ ควรจะไปลงพื้นที่จริงให้เห็นด้วยตาตัวเอง ถ้าความต้องการนี้ของเราถูกปฏิเสธ แสดงว่าเราอาจจะไม่สามารถเชื่อถือผู้ให้เช่าในครั้งนี้ของเราได้ และเพื่อเป็นการป้องกันปัญหาดังกล่าว ทุกคนสามารถหา คอนโดให้เช่า หรือที่พักอาศัยประเภทอื่น ๆ ได้จากเว็บไซต์ของ Plus Property เว็บไซต์ที่ให้ผู้ขายและผู้ปล่อยเช่าได้นำเสนออสังหาริมทรัพย์ของตนเองแก่ลูกค้าด้วยข้อมูลที่น่าเชื่อถือและผ่านการตรวจสอบ ฉะนั้น มั่นใจได้ว่าคอนโดมิเนียมหลังใหม่ของคุณจะเพียบพร้อม ครบครัน สามารถปราศจากกังวลในปัญหาจุกจิกต่างๆ ที่จะตามมาได้ ลองเข้าไปดูได้เเล้วที่ www.plus.co.th
Quick Reply Show Quick Reply
Users browsing this topic
Post Reply
Forum Jump  
You can post new topics in this forum.
You can reply to topics in this forum.
You can delete your posts in this forum.
You can edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You can vote in polls in this forum.

Powered by YAF | YAF © 2003-2019, Yet Another Forum.NET
This page was generated in 0.126 seconds.
ลงประกาศใหม่ สมัครสมาชิกใหม่ ประกาศของฉัน ค้นหาโดยแผนที่ ติดต่อโฆษณา
Facebook  เว็บบอร์ด Mail
ประกาศตามแนวรถไฟฟ้า
BTS รถไฟฟ้า BTS
MRT รถไฟฟ้า MRT

อสังหาฯใกล้รถไฟฟ้าล่าสุด

ประกาศยอดฮิต