Welcome Guest! To enable all features please try to register or login.
Post Reply

[email protected]
Posted : Friday, November 30, 2018 3:29:18 PM(UTC)
Quote
Jusmineys

Rank: Newbie

Groups: Registered, Registered Users, Subscribers, Unverified Users
Joined: 11/23/2018(UTC)
Posts: 1


เมื่อพูดถึงแบรนด์ดัง แสนสิริ คงไม่มีใครปฏิเสธได้ถึงคุณภาพ ความสมบูณ์แบบ ความน่าเชื่อถือ เป็นที่รู้จักและยอมรับมายาวนานทางด้านของอสังหาริมทรัพย์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังในประเทศไทยทุกวันนี้ ซึ่งผลงานที่รู้จักกันดี อย่างเช่น โครงการ บ้านเดี่ยว แสนสิริ 67 ในปี พ.ศ 2549 ที่มีราคาเริ่มต้นอยู่ที่30-60 ล้านบาท ซึ่งเป็นราคาที่สูงมากในสมัยนั้น แต่กลับได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดี บ้านขายหมด และปิดโครงการได้ในเวลาอันรวดเร็ว จึงนับว่าเป็นการประสบความสำเร็จอย่างมากเลยทีเดียวในตอนนั้น ซึ่งในปัจจุบันนี้ สิบกว่าปีกับการรอคอยที่ดินผืนใหญ่ที่จะสร้างอาณาจักรชั้นเลิศให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนเมืองกรุง จนปลายปี พ.ศ. 2561 ก็ได้มาพบที่ดินแปลงใหญ่ตรงพัฒนาการ 30 พร้อมกับการเปิดตัวโครงการใหม่ที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิมขึ้นมา

เปิดตัวโครงการใหม่ล่าสุด บ้านแสนสิริ สุขุมวิท 67 จากแสนสิริ

ตั้งแต่ขั้นตอนแรกในการพิถีพิถัน ใส่ใจในการเลือกที่ดินผืนใหญ่ที่เพียงพอต่อการสร้างอาณาจักรที่สวยงาม สงบ และน่าอยู่ รวมถึงความรู้สึกพิเศษที่ลูกบ้านจะได้รับ ซึ่งใช้เวลาในการรอคอยมาสิบกว่าปี จนได้ที่ดินที่สุดแสนจะเหมาะสมลงตัวตรงแถวพัฒนาการ ที่กำลังเจริญเฟื่องฟูอย่างมากในขณะนี้ เรียกว่าเป็นทำเลทองก็ว่าได้ เพราะใกล้จุดสำคัญที่คล่องตัวและสะดวกในเรื่องของการเดินทางและการดำเนินชีวิตในแต่ละวันของคนเมืองกรุง ขณะเดียวกันก็ยังมีความเป็นส่วนตัวที่มีบรรยากาศเป็นธรรมชาติ สงบ สบาย และไม่แออัด เป็นทำเลที่ใครหลาย ๆ คนใฝ่ฝันอยากจะมาอยู่อาศัยกันเลยทีเดียว

กลับมายิ่งใหญ่สมบูรณ์แบบกว่าเดิม

จากโครงการ บ้านเดี่ยว แสนสิริ ที่สร้างชื่อเสียงฮือฮาและโด่งดังในสมัยนั้น กับราคาบ้านที่สูงร่วม 60 ล้านบาท แต่กลับขายหมดและปิดโครงการได้ในเวลาอันรวดเร็ว ซึ่งปัจจุบันโครงการ บ้านเดี่ยว พัฒนาการ ก็ได้เปิดตัวขึ้นมาในราคาเริ่มต้นที่ประมาณ 65-240 ล้านบาท ซึ่งได้มีการออกแบบ ตกแต่งอย่างสวยหรู โดยนำศิลปะวัฒนธรรมที่โดดเด่นจนกลายเป็นไลฟ์สไตล์ของคนชนชั้นสูงของประเทศอังกฤษในยุคนั้น เรียกว่ายุครีเจนซี่ มาเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างบรรยากาศภายในโครงการ ที่ให้ความรู้สึกแสนพิเศษ มีคุณค่าคู่ควร ที่คุ้มค่ากับราคาที่ลูกบ้านได้ควักจ่ายไป

มีคลับเฮาท์ที่ยิ่งใหญ่อลังการสำหรับบริการลูกบ้าน

ไม่ว่าจะเป็น ห้องจิบชา ที่จำลองบรรยากาศเหมือนนั่งจิบชาในสวน โดยมีชา ขนมไว้คอยบริการ ห้องฟิตเนต ที่มีเครื่องเล่นทันสมัยสุดๆที่สามารถออกกำลังกายพร้อมการดูหนังฟังเพลงไปในตัว รวมถึง ห้องกอล์ฟ ที่ออกรอบได้จริง เอาใจคอกอล์ฟกันโดยเฉพาะ
และทั้งหมดนี้คือเอกลักษณ์ที่ให้ความรู้สึกที่แสนประทับใจ สำหรับลูกบ้านที่ถือว่าเป็นคนพิเศษ ที่คู่ควรกับการต้อนรับ การดูแล โดยใส่ใจทุกรายละเอียดทั้งหมดลงไปในโครงการ บ้านเดี่ยว พัฒนาการ แห่งนี้ และใครที่กำลังมองหาบ้านที่ให้คุณค่ามากกว่าบ้านธรรมดาๆทั่วไป นี่ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณและครอบครัว

Edited by user Friday, December 14, 2018 6:02:25 PM(UTC)  | Reason: มีคำผิด

Quick Reply Show Quick Reply
Users browsing this topic
Post Reply
Forum Jump  
You can post new topics in this forum.
You can reply to topics in this forum.
You can delete your posts in this forum.
You can edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You can vote in polls in this forum.

Powered by YAF | YAF © 2003-2019, Yet Another Forum.NET
This page was generated in 0.259 seconds.
ลงประกาศใหม่ สมัครสมาชิกใหม่ ประกาศของฉัน ค้นหาโดยแผนที่ ติดต่อโฆษณา
Facebook  Google+  Twitter เว็บบอร์ด Mail

อสังหาฯยอดนิยมใน 7 วันล่าสุด

ประกาศตามแนวรถไฟฟ้า
BTS รถไฟฟ้า BTS
MRT รถไฟฟ้า MRT

อสังหาฯใกล้รถไฟฟ้าล่าสุด

คำที่นิยมล่าสุด

ประกาศยอดฮิต